ยกกระชับใบหน้า คืนความอ่อนเยาว์ ใบหน้าเต่งตึง ไม่ต้องผ่าตัด

สำหรับผู้หญิงที่เริ่มมีอายุ มักสังเกตเห็นความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของตนเองจนเกิดความเครียด ด้วยเหตุนี้ จึงต้องมองหาวิธีลดปัญหาดังกล่าวเพื่อคงความสวยเอาไว้ดังเดิม การ ยกกระชับ บริเวณใบหน้าจึงถือเป็นอีกทางเลือกที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นใครที่สนใจวิธีนี้ ควรศึกษารายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพื่อประโยชน์ของตนเองและได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ

ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ vs ฉีดเข้าผิวหนัง

วิธียกกระชับหน้า

การ ยกกระชับ หน้าของสาว ๆ มีด้วยกันหลายวิธีตั้งแต่การทำด้วยตนเองไปจนถึงการพึ่งคลินิกเสริมความงาม ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแต่ละคน ดังนั้นเพื่อเป็นข้อมูลดี ๆ เอาไว้พิจารณา มาทำความรู้จักกับวิธี ยกกระชับ ใบหน้าแต่ละแบบว่าทำอย่างไรและมีผลดีมากขนาดไหน

การใช้ ABO Active 3D ยกกระชับหน้า

วิธีง่ายและรวดเร็วที่สุด คือยกกระชับใบหน้า หรือลิฟกรอบหน้า เมื่อเข้ารับบริการ ABO แล้วจะทำให้ผิวหนังกระชับมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ จางลงอย่างรวดเร็ว แต่ทั้งนี้จำเป็นต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสูง และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น

ทาครีมบำรุงผิวหน้า

ถ้าเป็นคนกลัวเจ็บ ก็สามารถเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อความความกระชับ เต่งตึงได้เช่นกัน แม้จะเห็นผลช้ากว่าแต่มีราคาประหยัด พร้อมบำรุงผิวในระยะยาวได้อย่างล้ำลึก ยิ่งใช้เป็นประจำนอกจากความเหี่ยวย่นที่หายไปแล้ว ยังเพิ่มความขาวใสได้อีกด้วย

ดูแลสุขภาพ บำรุงผิวหน้า

เหนือสิ่งอื่นใด การดูแลสุขภาพตนเองพร้อมกับการบำรุงผิวหน้าคือสุดยอดวิธีที่ใครก็ทำได้ เริ่มจากทานอาหารที่มีประโยชน์โดยเฉพาะผัก ผลไม้ เลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่เหมาะสมหรือใครจะใช้สูตรสมุนไพรก็ไม่มีปัญหา วิธีนี้นอกจากจะทำให้ใบหน้าดูดีขึ้นแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพร่างกายที่เกิดความแข็งแรงด้วย

ทำไมต้องยกกระชับหน้า

ข้อสงสัยที่ว่าทำไมสาว ๆ จำเป็นต้อง ยกกระชับ หน้าด้วย สามารถหาคำตอบไม่ยาก โดยพื้นฐานไม่ว่าผู้หญิงคนไหนต่างก็รักสวยรักงามเป็นเรื่องปกติ ถ้าหากใบหน้าเริ่มเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย มีริ้วรอย แม้จะเป็นไปตามวัย การดูแลด้วยวิธีนี้จะช่วยเพิ่มความเต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย พร้อมเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงที่ต้องเข้าสังคม หรือทำงานโดยอาศัยหน้าตา บุคลิกภาพ การดูแลใบหน้าให้ดูดีจึงเป็นเรื่องสำคัญ

ยกกระชับใบหน้า ควรเริ่มทำตอนไหน

ท้ายที่สุด ลองมาเช็คลิสต์คำถามกับตนเองกันเสียหน่อยว่า ตอนนี้ถึงเวลาที่ควร ยกกระชับ ใบหน้าแล้วหรือยัง เพื่อจะได้เตรียมความพร้อมและเลือกวิธีที่เหมาะสมกับตนเอง เติมเต็มความสาว ความสวย ให้คงอยู่ต่อไป จนใคร ๆ ต้องร้องทัก

  • สังเกตเห็นริ้วรอยบนใบหน้ามากขึ้นหรือไม่?
  • มีใครทักถึงความเหี่ยวย่นบนใบหน้าไหม?
  • รู้สึกว่าผิวหน้าหย่อนคล้อย?
  • ศึกษาข้อมูลเพียงพอหรือยัง?
  • ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ?
  • ค้นหาคลินิก ยกกระชับ?


ค้นหาคลินิกที่ให้บริการใกล้ที่สุด

Q & A: ยกกระชับใบหน้า

ทำไมต้องยกกระชับใบหน้า?

เมื่ออายุมากขึ้น ใบหน้าเริ่มเกิดความหย่อนคล้อย มีริ้วรอย และสังเกตเห็นความเหี่ยวย่น การยกกระชับใบหน้าจึงเป็นคำตอบของการเรียกคืนความอ่อนเยาว์ เพิ่มความเต่งตึงและสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิต

ยกกระชับใบหน้า ควรทำตอนไหน?

การยกกระชับใบหน้า สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่ตอนที่ใบหน้ายกเต่งตึง ด้วยการดูแลและบำรุงใบหน้าให้มีสุขภาพดี ชุ่มชื้น แต่เมื่อเวลาผ่านไป การเลือกรับบริการ ABO Active 3D เป็นอีกหนึ่งคำตอบของการยกกระชับใบหน้า เพราะให้ผลลัพธ์อันรวดเร็ว สวยได้ทันใจ